กินยาโดยไม่รู้ว่าท้อง

เราเริ่มป่วยตั้งแต่ 31 ธ.ค. 61 แฟนก็เลยพาไปซื้อยา amoxy มากิน 2 แผง ยาน้ำแก้ไอ 3 ขวด ยาแก้ไอแก้หลอดลมอักเสบ 2 แผง ยาฟ้าทะลายโจร และพวกยาอม แก้ไอ เรากิน ยาพวกนี้มาตลอดเลย บวกกับ ประจำเดือนไม่มา เลยซื้อที่ตรวจครรภ์ มาตรวจ เช้าวันที่18 ม.ค 62 พอลองตรวจ ปรากฏว่าขึ้น 2ขีด ก็ตกใจอยู่เหมือนกัน เพราะเรากินยาไปเยอะมาก พอสายๆวันเดียวกันเราไปซื้อมาตรวจอีก สรุปขึ้น 2 ขีด ชัดกว่าตอนเช้าอีก ตอนนี้กังวลว่าลูกจะเป็นอะไรไหม กลัวเค้าไม่สมบูรณ์ แข็งแรงอะคะ

ท้องอ่อนๆถ้ายังไม่เกิน6วีคคุณหมอบอกว่าไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากๆคะ