แบบนี้ท้องไหมค่ะ

เราเพิ่งแท้งไปเมื่อวันที่4ที่ผ่านมา... แต่วันนี้ลองตรวจดูขึ้น2ขีดจางๆๆ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ุ้ถ้าเพิ่งแท้ง4วันน่าจะฮอร์โมน​เดิมค่ะ บ้านนี้ท้องแรกแท้งเพราะท้องลมช่วงปลายเดือน ธ.ค. ต้นเดือน ก.พ. ปจด. ยังไม่มาลองตรวจครรภ์​ ขึ้น2ขีด เลยไปหาหมอ ซาวเจอหัวใจน้องเต้น ตอน6w. คุณ​หมอบอกว่าท้องต่อเนื่องเลย ปล.ตอนท้องลม แท้งธรรมชาติ​นะคะ ปล่อยต่อได้เลย คุณ​หมอบอกค่ะ

ถ้าเพิ่มแท้ง ฮอร์โมนน่าจะยังค้างอยู่ค่ะ อยู่ประมาณเดือน (จาก ปสก. ตรง) ขีดจะจางลงเรื่อยๆ ปล่อยเวลาผ่านไปสักหน่อยลองตรวจอีกทีค่ะ (กรณีนี้คือต้องมั่นใจว่าไม่ได้มีอะไรกับสามีอีกนะคะ ถ้ามี ถึงเพิ่งแท้งก็มีโอกาสท้องค่ะ)

บ้านนี้แท้ง29มกรา 29กุมพาตรวจเจอ2ขีด พอ6วีคไปซาวด์เจอตัวลูกพร้อมหัวใจแล้วคะ. หมอยังงง. ท้องต่อเลย(เมนยังไม่ทันมา)หมอบอกมดลูกแข็งแรงมาก ปล.หมอให้มีพพส.ได้คะเพราะแท้งธรรมชาติ

อันนี้ตรวจหลังขูดมดลูได้20กว่าวัน. ของเราขึ้นขีดเดียว. รอดูก่อนนะคะของแม่อาจจะฮอโมนเก่าเพราะพึ่งขูดไปวันที่4ใช่ไหมคะ

เป็นผลจากฮอร์โมนเดิมครับ เพราะคุณพึ่งแท้ง ยังไม่ครบรอบการตกไข่ครับเพราะฮอร์โมนมันยังคงยุ่

ถ้าเพิ่งแท้งมา น่าจะเป็นฮอร์โมนเดิมค่ะ ถ้าจะตั้งท้องอีก ต้องเริ่มนับรอบเดือนใหม่อีก

ฮอโมนเดิมค้างนะคะ เพราะถ้าแท้งแล้วจะตรวจอีกต้องนับไปอีก30วัน หลังจากวันที่แท้งนะคะ

ถ้าเคยแท้งต้องคอยระวังนะค่ะ บ้างที มดลูกยังไม่เเข็งเเรงนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

แท้งไม่ครบหรือป่าวคะหรืออาจเพราะเฮอร์โมนเก่าค้าง แค่4วันไม่น่าจะท้องเร็วขนาดนี้

4y trước

ออค่ะเฮอร์โมนเก่าคงค้างค่ะแม่ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจกับคุณหมออีกทีค่ะ

น่าจะฮอโมนเก่าป่าวค่ะของเราตรวจเจอ2ขีดจางๆอยู่เป็นเดือนเลยค่ะลองหาหมอนะค่ะ