แคลเซียมกับยาบำรุง

เราเพิ่งรู้ว่าแคลเซียมกับยาบำรุงทานพร้อมกันไม่ได้หรอค่ะ เราทานพร้อมกันตลอดเป็นไรไหมค่ะ เพราะตอนจ่ายยาหมอไม่ได้บอกอะไรเลยแค่เขียนว่าทานหลังอาหารเช้า ลูกเราจะเป็นไรไหม 24+6 แล้วควรทานตอนไหนค่ะ

1 Trả lời

ทานพร้อมกันไม่ได้ค่ะ บ้านนี้หทอให้กินยาบำรุงหลังอาหารตอนเช้า ยาเเคลเซียมกินหลังอาหารตอนเย็นค่ะ