ลูกเราดิ้นจนรู้ได้แล้วมาหลายวันแล้ว วันนี้เรานั่งรถตุ๊กๆไปทำงานรถเกิดตกหลุมแรงลูกก็เงียบไปเลย ใจไม่ค่อยดีเลย

ลูกเราจะเป็นไรไหม

ถ้าใน1วัน ไม่ดิ้นถึง10ครั้ง ให้ไปหาหมอเลยคะ (ดิ้นกับสะอึกไม่เหมือนกันนะคะ สะอึกจะไม่นับว่าดิ้น)

ถ้าไม่ดิ้นรีบไปหา​หมอ​เ​ลยค่ะ​