สอบถามแม่ๆเรื่องการตรวจคัดกรองโครโมโซม

เราเพิ่งท้องแรกค่ะ อายุ34ย่าง35 อายุครรภ์ตอนนี้7w5d พอดีฝากครรภ์กับคุณหมอที่นนทเวช หมอแนะนำให้ตรวจแบบนี้ค่ะ เพราะถ้าเจาะน้ำคร่ำอาจเสี่ยงแท้ง คุณหมอแนะนำว่าจะไปตรวจข้างนอกก็ได้และค่อยเอาผลมาเพราะราคาค่อนข้างจะแตกต่างจากตรวจที่รพ.เอกชน >เลยอยากสอบถามแม่ๆว่ามีที่ไหนรับตรวจ แบบดีและละเอียด เชื่อถือได้ มีรับประกันผล และราคาไม่แพงมากมั้ยคะ ที่รพ.เอกชนน่าจะประมาณ2หมื่นอัพ ขอความรู้หน่อยจ้า ไม่ค่อยเข้าใจเรื่องตรวจแบบนี้ค่ะ^^

คลีนิค15000คะ