แม่เป็นไทรอยด์

เราเป็นไทรอยด์กินยารักษามา2ปีและตอนนี้ท้องได้25วิคแล้วค่ะหมอเปลี่ยนยากินแบบคนท้องทานได้แล้วลูกจะเป็นไรไหมค่ะเคียดมาก

เราก้อเป็นไทรอยด์เป็นพิษ+ใจสั่นค่ะเป็นต้องแต่10ขวบเคยผ่าตัดตรงคอไปรอบหนึ่ง ตอนท้องหมอปรับยาให้กินค่ะแล้วนัดเจาะเลือทุกเดือนตอนนี้คลอดน้องได้20วันแล้วค่ะน้องแข็งแรงปกติดีทุกอย่างหมอนัดเจาะเลือดน้องน้องไม่ติดจากแม่ค่ะแต่ยังให้นนไม่ได้เพราะปรับยาอยู่และนัดเจาะเลือดูฮอโมนอยู่ค่ะค่ะทานยาตัวเดี่ยวกันไหมค่ะ

5y trước

ขอโทดน่ะค่ะ คนเปนไทรอยเปนพิษ ตอนท้องน้ำหนักขึ้นเยอะกว่าคนท้องปกติไหมค่ะ ของหนูก่อนท้อง 50 ตอนนี้ 58 ท้องได้23+3 วัน จ้า

เราก้เป็นจ้า รักษาได้ยังไม่ถึงปีเลย มีน้องแร้ว ตอนนี้ ได้ 23+3 วัน จ้า หาหมอทุก เดือน ตอนนีี้หมอลดยาให้วันละเม็ด แร้ว ไทรรอยดีขึ้น เดือนหน้าหมอนัดอีก ถ้าดีขึ้นก้จะลดอีก จ้า ตอนแรกก้กังวลมากก กลัวน้องไม่แข็งแรง ซาวเกือบทุกเดือน ซาวล่าสุด น้องปกติ ทุกอย่าง จ้า

5y trước

ของหนูก้น่าจะเหมือนกัน หมอนัด 24 เดือนน่าจ้า

เป็นไทรอยด์เป็นพิษเหมือนกันค่ะ แต่รักษามาได้ 5-6 ปีแล้วค่ะ และผ่าตัดได้ 3 ปีกว่าแล้วค่ะ คุณหมอนัดเจาะเลือด และปรับยาให้ทุกเดือนเช่นกันค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 11 วีค แพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้กังวลเหมือนกันค่ะ แต่ก็จะสู้ค่ะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะคุณแม่

บ้านนี้พี่สาวเป็นไทรอยก่อนท้องหลายปีคะ​ พอท้องพี่สาวก็ยังทานยาอยู่ตอนคลอดน้องออกมาก็ปกติแข็งแรง​ดีทุกอย่างตอนนี้ลูกพี่สาวได้7ขวบแล้วคะ

5y trước

บ้านนี้ก็ขอให้เป็นเหมือนพี่สาวคุณนะค่ะ🙏🙏

บ้านนี้เป็นไทรอยด์มีพิษค่ะตอนท้องต้องกินยาเพราะค่าไทรอยด์ต่ำตอนนี้ท้องได้37+2วันแล้วกังวลเหมือนกันค่ะกลัวน้องจะไม่แข็งแรง

5y trước

บ้านนี้กินวันจันทร์กับวันศุกร์เป็นตั้งแต่อายุ16ค่ะรักษาด้วยการกลืนแร่แรกๆเป็นก้อนโตใหญ่มากพอท้องหมอบอกไทรอยด์ต่ำต้องกินยาแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป็นไทรอยด์เป็นพิษ คุณหมอไทรอยด์ดูแลอย่างใกล้ชิด ปรับยา น้องออกมาปกติดีค่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือนแล้ว

บ้านนี้เป็นไทรอยด์​เป็นพิษ​ กลืนแร่แล้ว พบหมอทุกเดือน​ปรับยา น้องแข็งแรง​ปกติดีคะ 2 เดือน 11 วันแล้ว

บ้านนี้แม่เป็นไทรอยด์ต่ำ ตอนท้องคุณหมอก็ปรับปริมาณยาให้ น้องออกมาปกติดีค่ะ ตอนนี้เดือนกว่าแล้ว

5y trước

ขอบคุณที่ให้ความรู้คร้า

ตอนนี้แม่ก้เป็นไทรอยด์เป็นพิศท้องได้26สัปดาแล้วค่ะแม่ทานยาตัวเดียวกันไหมค่ะ

5y trước

น่าจะตัวเดียวกันนี่กินเช้าเย้นอ่าค่ะขมติดลิ้นมาก