ปัญหาตั้งชื่อลูกและวิธีเลี้ยง

เราเป็นแม่อยากตั้งชื่อเล่นลูกเอง เลี้ยงในแบบของเรา แม่สามีก็หาชื่อนั่นๆนี้ๆตามกระแสมาตลอดเลย นี้จะมาตั้งชื่อลูกเรา การเลี้ยงเหมือนตัวเองเลี้ยงลูกมาอ้างต่างๆนาๆ ทั้งที่ลูกเขาชายคนเล็ก. สามีเราคนโต ไม่เอาไหนเลย ทั้งพ่อแม่ตามใจ โอ๋ลูก18ปีละ งานก็ไม่ทำ เรียนก็ไม่จบ นอนอยู่บ้านเป็นลูกเทวดาซึ่งเราไม่อยากให้ลูกเราเป็นแบบนั้น เราอยากเลี้ยงเอง เราไม่ชอบไม่เห็นด้วย ควรทำยังไงดี..? #ปัญหาที่เคลียดหลังคลอดมาแน่ๆ?

1 Trả lời

เลี้ยงเองที่บ้านเราเองเลยค่ะ ไม่ต้องอยู่บ้านเขา

5y trước

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ เรามีแพลนอยากจะพาลูกกลับไปอยู่บ้านแม่เราอยู่ค่ะ รอน้องโตสักหน่อย แต่ก็ว่าแม่สามีจะไม่ยอม มีปัญหาใหญ่ตามมา ไม่อยากให้ลูกมีปัญหา