บ้านไหน คุณแม่เป็นเบาหวานบ้างไหมคะ

เราเป็นเบาหวานก่อนที่จะตั้งครรภ์คะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วคะ

แม่ชอบทานหวานมั้ยค่ะ บ้านนี้ชอบทานมากก กังวลเหมือนกัน ตอนนี้ 17 w หมอยังไม่ให้ตรวจเบาหวานเลยค่ะ

5y trước

ถ้าต้องฉีดยา ช่วงท้อง เจ็บมาก

เปนค่ะ ตอนนี้ฉีดอินซุลินค่ะ น้ำตาลลดปกติ ค่ะ

5y trước

คุณหมอเคยบอกว่า ลูกดิ้นสิบครั้งก็ใช่ว่าเราจะรู้สึกทั้งสิบครั้งคะ