ฝีที่ขาหนีบ ฝีที่อวัยวะเพศหญิง อันตรายไหม ต้องไปหาหมอไหมคะ

เราเป็นฝีที่ขาหนีบ ผู้หญิง แต่เป็นฝีไม่มีหัว ตอนนี้รู้สึกปวดแสบปวดร้อนมาก อยากถามความคิดเห็นค่ะว่าควรไปหาหมอรักษาฝีดีไหม? ตอนนี้ในใจกลัวไปหมด ฝีที่ขาหนีบด้านในใกล้มากๆ เกือบจะเป็นฝีที่อวัยวะเพศหญิงเลยค่ะ ไม่รู้จะเอาไงดี.......

หากท้องอยู่ แล้วเป็น ฝีขาหนีบ ควรไปหาหมอนะคะ