ฝีที่ขาหนีบ ฝีที่อวัยวะเพศหญิง อันตรายไหม ต้องไปหาหมอไหมคะ

เราเป็นฝีที่ขาหนีบ ผู้หญิง แต่เป็นฝีไม่มีหัว ตอนนี้รู้สึกปวดแสบปวดร้อนมาก อยากถามความคิดเห็นค่ะว่าควรไปหาหมอรักษาฝีดีไหม? ตอนนี้ในใจกลัวไปหมด ฝีที่ขาหนีบด้านในใกล้มากๆ เกือบจะเป็นฝีที่อวัยวะเพศหญิงเลยค่ะ ไม่รู้จะเอาไงดี.......

บ้านนี้เป็นใหญ่มาก พอตื่นเช้าแตก และหายเองค่ะ

4y trước

รอบแรกเดือนที่แล้วแตกเองค่ะแต่รอบนี้ใหญ่มากแต่ยังไม่ม่หนองเลยค่

เป้นค่ะปวด แต่ยุหน้าท้องเลยฝีไม่มีหัว

ฝีไม่มีหัว ก็น่ากลัวเหมอืนกันนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่

ไปหาเถอะค่ะ ทรมานแทน

หาหมอดีที่สุดครับ

ไปหาหมอเถอะค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ