กลัวลูกไม่ไม่เจริญเติบโต

เราเป็นคนอ้วน น่ำหนักก่อนท้อง 94กก.ตอนนี้ท่องได้14+3 น้ำหนัก 98กก. แต่เคยซาวตอน 10wหมอบอกหัวใจเต้นปกติ แต่ตอนนี้เรากังวล ว่าลูกจะไม่พัฒนาการเติบโต เพราะไม่ตอด ไม่แพ้ ไม่มีความอยากกินเพิ่ม กินปกติ หมอจะซาวอีกที ตอน 20w เรามีเรื่องเคลียดตลอด พ่อเด็กไปมีคนใหม่

กลัวลูกไม่ไม่เจริญเติบโต

ของเราก็14วีค ยังไม่ตอดนะค่ะ แล้วก็ไม่แพ้แล้วค่ะ ก่อนท้องเราตั้ง 80ตอนนี้ลดลงมาเหลือ77 เบย

5y trước

ซาวมาแล้วค้า พอดีเราทำอิ๊กซี่ เลยถุกซาวทุกอาทิตย์เลยจ้า