หน้าอกใหญ่!!

เราเป็นคนหน้าอกใหญ่ค่ะ เสื้อในที่ใส่ปกติก่อนตั้งครรภ์ คือ38 ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17 w แล้ว ขยับมาใส่เสื้อในไซด์ 42 อยากสอบถามว่าจนกว่าจะถึง 9เดือนจนถึงช่วงให้นมลูก หน้าอกจะใหญ่ขึ่นอีกเยอะมั้ยค่ะ แล้วมีแม่ๆท่านใหนที่หน้าอกใหญ่ แก้ปัญหากันยังไงคะ เพราะตามหาเสื้อในใหญ่สุดได้แค่ 42แล้ว

ลองสั่งออนไลน์ไหมคะ

6y trước

แล้วจนกว่าจะคลอด หน้าอกจะใหญ่ขึ่นอีกเยอะมั้ยคะ