สอบถามค่ะ

เราเป็นคนต่างจังหวัด ตอนนี้อายุครรภ์ได้31w+3ฝากครรภ์ที่คลินิกใกล้บ้านย่านพระราม2 แต่ตั้งใจจะคลอดที่กรุงเทพฯ เราต้องทำยังไงค่ะ 1.ต้องขอเอกสารไปฝากคลอดกับโรงพยาบาลไหม 2.เราจำเป็นไหมต้องไปฝากคลอดหรือว่ารอเจ็บแล้วไปทีเดียวค่ะ ต้องขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ ***เป็นคุณแม่มือใหม่ยังไม่ค่อยเข้าใจค่ะ?

1 Trả lời

แนะนำว่านำเอกสารที่มีฝากต่อเนื่องเลยค่ะ พอวันคลอดจะได้มีประวัตินะคะ