สอบถามเรื่องฝากท้อง

เราเป็นคนต่างจังหวัด ปัจจุบันเราอยู่ที่กทม.เรามีสิทธิประกันสังคมแต่เราอยากจะใช้สิทธิบัตรทองที่รพ.สิรินธรจะมีค่าใช้จ่ายอะไรไหมค่ะ แล้วถ้าจะคลอดเราสามารถคลอดรพ.สิรินธรได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

เราไม่สามารถเลือกอันไหนอันหนึ่งได้ เว้นแต่แม่ต้องเลิกส่งปกส. เลิกส่งแต่สิทธิปกส.จะคุ้มครอง6เดือน ค่ะ ถึงจะใช้สิทธิบัตรทองได้