ขอความรู้หน่อยนะคะ

เราเป็นคนตื่นสายตื่นก็บ่ายโมง ไม่ได้กินอาหารเช้าคือตื่นตอนไหนกินตอนนั้นแบบนี้จะส่งผลต่อทารกมั้ยคะ

ตื่นมากินข้าวแล้วนอนต่อก็ได้ค่ะ เพื่อลูก เราก็ตื่นบ่ายเหมือนกันพอท้องก็ตื่นมากินข้าว 08.00 กินให้ครบ 3 มื้อ

เราตื่นเที่ยง นอนดึก ตื่นมาก็กินข้าวกินยาค่ะ ลูกออกมา3780 ค่ะ กินอาหารให้ครบ5หมู่ กักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

ฝืนตัวเอง ตื่นมากิน เดินย่อย แล้วกลับไปนอนต่อก็ได้นะคะแม่ เพื่อลูกค่ะ

แม่ต้องตั้งนาฬิกาปลุกค่ะ ตื่นกินก่อนแล้วค่อยไปนอนต่อก็ได้นะคะ

ตั้งนาฬิกาปลุกก็ได้ค่ะแม่ กินข้าวกินยาแล้วนอนต่อก็ได้ค่ะ

ตามด้วยค่ะ

ตามค่ะ