กรดไหลย้อน

เราเป็นกรดไหลย้อนตั้งแต่ที่ตั้งครรภ์ ไตรมาสแรกหมอบอกกินยาไม่ได้ แต่ตอนนี้ 24 w มันหนักขึ้นทุกวัน หมอให้ยาตัวนี้มา มีแต่คนบอกว่ากินไม่ได้ มีแม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้าง แล้วแก้ปัญหายังไงกันบ้างคะ

กรดไหลย้อน
1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่สบายใจ ทาน กาวิสค่อน ก็ได้จ้า

5y trước

ขอบคุณคะ