คุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์

เราเปนเบาหวานต้องฉีดอินซูลินทุกวัน ท้องที่แล้วเป็น ท้องนี้เลยตรวจตั้งแต่เริ่มท้อง ท้องที่แล้ว น้องออกมา 4.9 โล ท้องนี้ต้องรอลุ้นว่ากี่โล

พี่สาวเราเปนจ้า น้องออกมาสี่โลพอดีเลย