มีแม่คนไหนท้องแล้วแท้งเหมือนเราบ้าง

มีแม่คนไหนแท้งลูกเหมือนเราบาง ท้องที่แล้ว12W ท้องนี้8W เราท้อเหลือเกิน

กอดเป็นกำลังใจให้แม่นะคะบ้านนี้เคยผ่านมาแล้ว 3ท้อง=0คน ท้อง4 มาแบบงงๆใจคือปล่อยวางแล้วเหมทอนกันปกติค่ะท้องนี้ปกติดีค่ะตอนนี้ เข้าใจความรู้สึกแม่ค่ะเมื่อเราพร้อมน้องพร้อมจะกลับมาหาแม่นะคะสู้ๆค่ะ

สาเหตุเพราะอะไรคะคุณแม่