คุณแม่บ้านไหนท้องเข้าเดือนที่ 8 บ้างค่ะ

เราเจ็บหน่วงที่หว่างขา กับอวัยวะเพศมาก ๆ บางทีแค่จะขยับหรือพลิกตัวยังแทบไม่ได้ ไม่ได้ผิดปกติหรือมีสัญญาณอะไรใช่ไหมคะ

ตอนนี้ 7 เดือนเริ่มปวดหว่างขาแล้วค่ะ เวลาเดินก็หน่วงๆ ทำได้แค่อดทน😂