คุณแม่บ้านไหนท้องเข้าเดือนที่ 8 บ้างค่ะ

เราเจ็บหน่วงที่หว่างขา กับอวัยวะเพศมาก ๆ บางทีแค่จะขยับหรือพลิกตัวยังแทบไม่ได้ ไม่ได้ผิดปกติหรือมีสัญญาณอะไรใช่ไหมคะ

เป็นค่ะแม่ พอจะโน้มตัวลงนอน ก็เจ็บ จะพลิกตัวแต่ละครั้งยิ่งเจ็บ จะลุก จะนั่ง ทรมานมาก ตกกลางคืนเวลาจะนอนแต่ละครั้งหลับไม่สนิทเลยจ้า หลับๆตื่นๆ กว่าจะหลับแต่ละทีนานสุดๆ ได้แต่อดทน 😢

เดือนที่ 8 เหมือนกันค่ะ อยากบอกว่าเจ็บหน่วงที่หว่างขาและสะโพกหลังตั้งแต่เข้าเดือน 6-7 แล้วคะ.. พลิกตัวทีทรมานมาก จะนั่งจะนอนไม่สบายตัวสุดๆ กลางคืนไม่เคยหลับสนิท... ได้แต่อดทนค่ะ

5y trước

ชัดเลยค่ะ แบบนี้เป๊ะ ๆ

เป็นค่ะยิ่งนอนยิ่งปวด ตอนนั่งแล้วลุกขึ้นก็ปวดเอวไปหมดแต่เราก็ยังทำงานน่ะ เราขายของทุกวันเลยยืนและเดินบ่อยๆไม่ชอบนอนเฉยๆ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บอวัยะเพศปวดมากตั้งแต่ท้องได้4เดือนแล้วค่ะตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วเจ็บปวดมากขึ้น.ถามหมอ.หมอว่าปกติค่ะ

5y trước

ใช้ค่ะทรมานมากเวลาลุกหรือเดิน.ปวดจนจะหลุดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นอาการปกติค่ะ ใกล้คลอดยิ่งเจ็บค่ะ บ้านนี้อีก3 วันจะคลอดแล้วเจ็บมากค้ะ

5y trước

ผู้หญิงจ้าแม่

เปนเหมือนกันค่ะ.แม่ บางครั้งก็ปวดร้อนที่ยอดอก. หายใจไม่สะดวก อาการเหมือนคนป่วย.กังวลมากๆ ค่ะ

5y trước

น่าจะใช่มั้งค่ะ. อิอิ เป็นบ่อยทุกวันซะด้วย คงต้องลดอาหารบ้างแล้วละกินเยอะ555😁😁

บ้านนี้ก็เป็นคะ ตอนนอนแทบไม่อยากจะขยับตัวเลยคะ เข้าเดือนที่8 แล้วเหมือนกัน แต่ก็ต้องอดทน

เป็นเหมือนกันคะ​ พอมา8เดือนเป็นเลย​ กลางคืนเวลานอนจะพลิกตัวรู้สึกว่าเจ็บมากเลยคะ

มีอาการหน่วงที่หว่างขานิดนึงค่ะเป็นบางครั้ง การพลิกตัว ขยับตัว ยังปกติค่ะ

ตอนนี้ 7 เดือนเริ่มปวดหว่างขาแล้วค่ะ เวลาเดินก็หน่วงๆ ทำได้แค่อดทน😂