หลังเจาะน้ำคร่ำมา1วัน น้องดิ้นน้อยผิดปกติมั้ย

เราเจาะน้ำคร่ำมาวันที่28 ก.พ. ผ่านมา1วัน สังเกตน้องดิ้นน้อย และเบา ปกติหลังกินข้าวน้องจะดิ้นแรงมากและดิ้นบ่อย แบบนี้ผิดปกติมั้ย ไม่มีเลือดออก ไม่มีน้ำเปียกกางในค่ะ กลัวน้องเป็นอะไรค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็หยุดดิ้นไปเลยค่ะเกือบ2 อาทิตย์แม่ไม่สบายใจเลยไปซาวที่โรงพยาบาลค่ะสรุปตอนไปซาวน้องดิ้นนะคะแต่เราแค่ไม่รู้รู้สึก..พรุ่งนี้จะได้รุ้ผลทีเจาะแล้วค่ะสองสามวันมานี้น้องดิ้นดีมากๆเลยค่ะตอนพิมก็ยังดิ้นค่ะ

7mo trước

สรุปแล้วน้องปกตินะค่ะแม่ได้ผู้หญิง100%สมใจพ่อทีรอมา10ปีเลยค่ะสำหรับแม่ๆทีรอผลขอให้น้องปลอดภัยทุกๆคนเลยนะค่ะ

ปกติคะ อายุครรภ์น้อย เด็กจะหลับมากกว่าเล่น