ซาวน์ครั้งแรก

เราเคยท้องนอกมดลูก ตื่นเต้นมากที่จะได้ซาวน์ ค่า hcg 20000+ อายุครรภ์ 5 w 5 d เห็นหัวใจกระพริบแล้ว ขนาด 0.44 มิล หมอบอกอยู่ในมดลูก ถุงตั้งครรภ์สวย

ซาวน์ครั้งแรก
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ทีองสอง หลุดไป รออยู่เหมือนกันค่ะ :)

5y trước

สู้ๆนะค่ะ น้องมาแน่นอนค่ะคุณแม่