ใครเป็นบ้าง

เราเข้ากับบ้านสามีไม่ได้เลย พยายามปรับตัวสุดๆแต่ย่าทวดก้ยังไม่ชอบ เราอยู่จนรู้สึกอึดอัดพาลูกกับมาอยู่บ้าน ขนาดพ่อแม่เรายังคิดเลยว่าถ้าไปอยู่ที่นู้นก้อยู่ไม่ได้เหมือนกัน เหนื่อยมาก ต้องแยกกับสามีอยู่เพราะแค่เรื่องที่ย่าทวดไม่ชอบ

อยู่ตรงไหนสบายใจก้ออยู่ตรงนั่นคะ