สอบถามคะ บล็อกหลังตอนผ่า

เราอ้วนมากน้ำหนัก119 อยากรู้ว่าถ้าได้ผ่าคลอด หมอจะบล็อกหลังเราได้มั้ยคะ เพราะเราตัวใหญ่หาไขสันหลังไม่เจอ คัยมีประสบการแชร์หน่อยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก่,นท้องหนัก110 ตอนท้อง125 หลังคลอดเหลือ113 ยังคลอดเองเลยค่ะ คนอ้วนแผลผ่าจะหายยากนิดนึงถ้าไม่มีโรคประจำตัวควรคลอดเองดีสุดค่ะ

5y trước

เปนเบาหวานด้วยคะแม่ กลัวจังคะ