ทำงานยังไม่ผ่านทดลองงานแต่ท้อง มีใครเคยมีเหตุการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ

เราทำงานใหม่มาได้เดือนกว่าแล้วค่ะเพิ่งรู้ตัวว่าท้องหลังที่มาเริ่มงานได้ไม่กี่วัน ทางบริษัทมีการทดลองงาน119วันก่อนบรรจุ เราควรแจ้งกับทางบริษัทเลยรึปิดไว้เป็นความรับจนกว่าจะผ่านโปรดีคะ เป็นกังวลมากๆเพราะกลัวเขาเอาออก

เราว่า แจ้งเค้าไปตามตรงดีกว่า หลังหมด probation ก็ให้เค้ารับเราเป็นแบบ temporary ไปก่อน หลังคลอดค่อยว่ากันอีกที win-win ทุกฝ่ายนะคะ

งานอะไรคะ

3y trước

งานในออฟฟิศค่ะ