ความกลัว?

เราอีกเดือนกว่าๆก้อคลอดน้องแล้ว​ มีคุนแม่คนไหนที่กลัวการคลอด และการมีลูกบ้างค่ะ? แล้วมีวิธีกำจัดความกลัวยังไงกันบ้างหรอค่ะ?

ทีแรกเรากลัวค่ะแต่หลังๆคิดว่าไม่มีอะไรเจ็บไปกว่าการสูญเสียคนที่เรารัก เช่นครอบครัวหรอกค่ะ เกี่ยวมั้ย5555 สุดท้ายการคลอดลุกก็ไม่ได้น่ากลัวค่ะ เเค่เจ็บ เเละไม่ได้เจ็บตลอดชีวิต 😅

5y trước

ขอบคุนมากๆนะค่ะ​ ใช่ค่ะสิ่งที่เจ็บที่สุดคือการสูญเสียคนรัก​ สิ่งนี้เรากลัวที่สุดในชีวิต​ ขอบคุนนะค่ะ😌

อย่าคิดมากค่ะ​ พอถึงเวลามันม่มีอะไรน่ากลัวเลยค่ะ

5y trước

หนูอายุเพิ่ง​ 22​ เรียนปีสุดท้ายททกลัวการเลี้ยงมากค่ะ😞