อาการเจ็บเตือนเป็นยังไงค่ะ​

เราอายุครรภ์33w++แล้วค่ะ​ ท้องแรก ตอนนี้มีอาการเหมือนปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ออก​ เวลาลูกดิ้น​จะเสียวท้องน้อยมากๆ​ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรือยังค่ะ​ เจ็บเตือนจะเป็นอาการแบบไหนบ้างค่ะ​

1 Trả lời

เจ็บจี๊ดๆ หน่วงๆเป็นๆหายๆคะและท้องแข็ง5นาทีก้อหายคะ เป็นแบบนี้จนกว่าจะคลอดเลยคะ และก้อจะเจ็บจิมิด้วยคะ