อยากสอบถามคุณแม่ใกล้คลอด

สวัสดีค่ะ เราอายุครรภ์33w+6dมีอาการปวดตามข้อเท้า ข้อนิ้วเท้า จนตอนนี้เจ็บบริเวณเล็บ แต่ไม่มีอาการเท้าบวมเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

เราปวดแบบนี้แหละ หมอบอกว่าเราขาดแคลเซียม หมอเลยเพิ่มมาให้ ตอนนี้หายแล้ว ลองปรึกษาหมอดูค่ะ ของเราปวดตามข้อนิ้ว ข้อกระดูก ปวดหน้าขา ร้าวๆ