ท้องไม่กล้าบอกพ่อแม่

เราอายุ26 แต่พ่อแม่ดุและหัวโบราณ พอท้อง ไม่กล้าบอกเลยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง และมีโอกาสโดนตัดแม่ตัดลูกมากค่ะ เพราะแค่ทะเลาะเฉยๆ เรื่องทั่วไป ก็โดนตัดแล้ว บางครั้งท่านก็ไม่คุยด้วยเป็นเดือนเลย 😢 เราจะเริ่มยังไงดีคะ

บ้านนี้ตอนแรกกลัวมากเลยค่ะ ไม่กล้าบอก ไม่อยากบอกด้วย...แต่สุดท้ายก็ต้องบอก..พอบอกไปก็โดนด่าโดนสารพัด ปล่อยให้เขาใจเย็น และสุดท้ายเราก็ลูกของเขา ✌🏻 พอเห็นหน้าหลานแล้วความโกรธก็หายไปหมด สู้นะค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแรกๆก็ไม่กล้าบอก จนคุยกับแฟนว่าจะเอายังไงต่อแล้วพอแฟนว่าจะรับผิดชอบเราก้เลยบอกทางบ้านถึงพ่อแม่จะโหดกับเราแต่แกก็ใจดีกับหลานน่ะค่ะ สู้ๆน่ะค่ะขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี

ตอนท้องพ่อโมโหมากไล่ออกจากบ้าน และก็ไปรับกลับบ้านเพราะรักเรามากและส่งสารหลานด้วย ตอนนั่นแม่อายุ20ปี พอคลอดออกมาพ่อรักหลานมากและให้อภัยเราได้ ใช้ชีวิตปกติค่ะ แต่ตอนนี้พ่อไม่อยู่แล้ว😢

พูดไปเลยค่ะเขาจะว่ายังไงช่างเขาตอนแรกมีแรกๆเราบอกเขา เขาก็รับไม่ได้ทุกวันนี้เราก็ไม่ค่อยคุยกับพ่อแม่ เรากลับไปอยู่บ้านไม่ได้เราอยู่ห้องเช่าคนเดียวตอนนี้เรา8เดือนแล้วคะ

เปนเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้แต่งแต่ท้องก่อนที่บ้านขออย่าพึ่งมี แต่มีแล้วทำใจมานานแล้ว ตอนนี้32วีคแล้ว เลยตัดสินใจบอก สุดท้ายเขาก็ยอมรับได้ค่ะ สุ้ๆน่ะค่ะ ✌️✌️✌️

ตอนหนูท้องเเรกเเม่สั่งให้เอาออกค่ะเเต่ไม่ได้ทำตอนนี้รักหลานค่ะเเกไม่สนใจหนูตั้งเเต่นั้นมาจนท้องสองเเกก้จะเอาเเค่หลานสู้ๆค่ะเเม่คงไม่ใจร้ายหรอก

บอกคนที่ไว้ใจและสนิทที่สุดค่ะ หนูก็ท้องไม่กล้าบอกเพราะยังเรียนไม่จบบอกพี่ชาย พี่ชายบอกแม่เพราะพี่ชายบอกแม่ไม่ด่า ตอนนี้น้องได้1เดือน25วันแล้วค่ะ

26นี่ไม่ใช่เด็กแล้วนะคะ พ่อแม่น่าจะเข้าใจบ้านนี้ท้อง18 แล้วท้องตอนที่แม่เสียไปได้2เดือน ยิ่งหนักเข้าไปใหญ่เลยค่ะ แต่พอคลอดออกมาทุกคนหลงน้องมากคะ

ถ้าอายุครรภ์ไม่มากรีบบอกแฟนไปแต่งค่ะ เนียนๆ พอแต่งเสร็จก็ปล่อยสักเดือน แล้วก็บอกแม่ว่าพึ่งรู้ว่าท้อง น่าจะแสดงความยินดีมากกว่าค่ะ

บ้านนี้อ้าแขนรับทุกเรื่องราวคะ เราคิดว่าถ้าเป็นแบบนั้นแรกๆเรา ลองเลี้ยงเองก่อน พอ ลูกโตนิดๆ ค่อยให้เจอท่าน ท่านน่าจะใจอ่อนค่ะ