เรื่องทั่วไป

ขออนุญาตนอกเรื่องนิดนึงนะคะ อยากจะปรึกษาแม่ๆหน่อยจ้า พอดีสั่งที่นอนแบบมีคอกในเพจ เพจนึงไปคะ แล้วเค้าไม่ส่งให้ทักไปอ่านแต่ไม่ตอบ แบบนี้มีสิทธิ์โกงมั้ยคะ เราโอนเงินไปแล้วด้วย ถ้าจะดึงเงินคืนสามารถทำได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ระยะเวลาที่ทางเพจไม่อ่านตอบนานไหม ถ้านานแนะนำให้แจ้งความจะดีกว่าค่ะ และถ้าเงินโอนไปแล้วไม่สามารถดึงกลับคืนได้นะคะ