อัลตราซาวด์กับความเชื่อ

เราอัลตราซาวด์ตอน4-5เดือนหมอบอกได้ลูกสาวสมใจคะ แต่ตอนนี้ท้องได้35วีคแล้ว ไปไหนคนก็ทักว่าได้ผู้ชาย เนื่องจากดูลักษณะท้อง อีแม่ละกลุ้มดูเพศจากท้องก็ไม่ทุกคนเสมอไปว่าไหมค่ะแม่ๆ ขอความคิดเห็นหน่อยขอบคุณล่วงหน้าจ้า #ท้อง2 #ทีมลูกสาว #คลอดสิงหา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะมาแชร์กันหน่อย

ยิ่งใกล้​คลอด​ท้องลดเค้าก็ว่าผู้​ชาย​จ้าบ้านนี้ ซาวด์​3-4ครั้ง​แล้ว​ลูก​สาว​ค่ะ ตอนนี้​37​+1week​ถ้ามีจู๋​ก็ทุกอย่าง​แม่เตรียม​สีชมพู​หมดแล้ว🤣🤣🤣แต่หมอเก่งเชื่อหมอค่ะ

3y trước

มีความเชื่อมั่นมากขึ้นเยอะเลยคะแม่😊😊

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะเพราะรูปร่างคนเราไม่เหมือนกันยิ่งถ้าคนมีหน้าท้องอยู่แล้วท้องจะกลมเหมือนได้ลูกสาวเลยค่ะแต่จริงๆแล้วได้ลูกชายก็เยอะแยะค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ

หมอซาวด์ของเราได้ผู้หญิงคะแต่ญาติพี่น้องทักทุกคนเลยคะได้ลูกชายเพราะหน้าก้อไม่ใสสิวก้อขึ้นหน้าตาสีผิวดำหมดเลยคะตอนเราท้องตอนนี้คลอดแล้วได้ลูกสาวจ้า

3y trước

ความหวังได้ลูกสาวเยอะมากแม่เลยแอบกลัวเพราะท้องไปแนวทางผู้ชายแค่สะดือจุ่นเองคะ😂😂

เราก็เหมือนกันค่ะ ไปไหนคนทักลูกสาวชัวร์ เพราะมีคนบอกว่าแม่เปล่งปลั่ง ออร่า ไม่มีสิว ผิวดี ท้องกลม ไปซาวน์ เจี้ยวน้อนยาวมาเลย 😅

3y trước

สะดือจุ่นเขาก็เข้าใจว่าท้องแหลมเดาว่าผู้ชายกันทั้งนั้นเลย หน้าไม่หมอง ไม่บวม ดำคล้ำตามประสาคนท้องปกติคะ 😅😅🙏🙏🙏

ท้องแรกมีแต่คนทักว่าลูกสาวค่ะ แต่หมอซาวด์ให้แล้วบอกว่าผู้ชาย เราเชื่อหมอนะ 😂 ตอนคลอดก็ได้ผู้ชายจิงๆค่ะ

3y trước

🥰

หมอมีหลักฐานจากการซาวด์ แต่คนอื่น คือการคาดเดาจากลักษณะค่ะ ยังไงหมอก็แม่นกว่าค่ะ555

3y trước

🤣🤣

เชื่อหมอค่ะ เพราะหมอมองเห็นจากการซาวด์ ไม่ได้เดาจากลักษณะของท้องแม่หรือผิวพรรณ

เหมือนกันจ้าหมอซาวด์บอกแม่ใด้.ผ.ญ.แต่คนแถวบ้านบอกใด้ลูกชายอีแม่ระเหนื่อยใจเลยจ้า

3y trước

ความสุขของการได้เพศลูกสมใจ แต่ดันมาถูกท้วงแบบหน้าหงายนี้มันรู้สึกแย่จิงๆนะค่ะ😂😂

ผลซาวด์เชื่อได้กว่าการคาดเดาค่ะ เดี๋ยวนี้ยุค 5G แล้ว ไม่เหมือนเมื่อก่อนค่ะ

3y trước

หนูนี่ไม่อยากจะพูดด้วยเลยคะ ถ้าจะทักช่วยถามเราดีกว่าว่ารู้เพศยัง เดาเก่งจิงๆ😂😂

เราตอนท้องลูกสาวไม่มีคนเชื่อเลย ไปไหนก็ทักแต่ลูกชายแน่ๆ ก็ได้แค่ยิ้มๆ😅

3y trước

การตั้งท้องลูกแต่ละคนก็ต่างกัน แม่อุ้มท้องแต่ละคนก็ต่างกันได้แต่ที่น่าเชื่อถือที่สุดก็คือผลอัลตราซาวด์จากคุณหมอสินะคะ ขอบคุณนะค่ะแม่😊🙏🙏