อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนออกจากงานมั้งค่ะ

เราออกจากงานเดือนเมษา. กำหนดคลอด เดือนกันยา อยากทราบว่าเรามีสิทธิ์เบิกคลอดจากประกันสังคมได้มั้ย.

ออกงานไม่เกิน6เดือน สามารถเบิกได้คะ แล้ว6เดือนถึงสามารถต่อประกันสังคมเองได้คะ

ต้องติดต่อประกันสังคมค่ะแจ้งประกันตนเอง ค่ะ