ว่าด้วยเรื่องของการฝันก่อนท้อง

เราอยู่ในระหว่างการทำIUI ไปฉีดน้ำเชื้อมาเมื่อวันจันทร์ที่แล้ว ช่วง14วันหลังฉีดเชื้อจึงเป็นช่วงเวลาของการเวิ่นเว้อ ทำอะไรไม่ได้นอกจากรอ แล้วคนชอบถามว่าฝันมั้ย แต่เราไม่ฝันอะไรเลย ก็เลยสงสัยว่ามีแม่ท่านไหน ก่อนท้องแล้วไม่ฝันอะไรเลยมั้ยคะ มันไม่มีอาการอะไรเลยแล้วใจแอบฝ่อนิดๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่ฝันอะไรเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณแม่ที่มาร่วมตอบคำถามนะคะ