อยากมีเบบี๋

เราอยู่กับแฟนมา3ปี​ ตกมาปีนี้คิดอยากจะมีลูกกันเพราะพร้อมทุกอย่างแล้ว​ เลยเริ่มปฏิบัติการเมื่อต้นปี62 นี่ก็จะเข้า5เดือนแล้ว​ ทำทุกเดือน​ ทั้งตรวจไข่ตก​ ทั้งใช้แอฟ (แอฟflo)​ กินโฟลิค​ ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะมา​ พอจะมีใครแนะนำอะไรดีๆเพิ่มเติมได้อีกไหมคะที่จะทำให้มีน้องไวๆ​ อีกอย่างตลอดระยะเวลา3ปีที่อยู่ด้วยกันเราไม่เคยกินยาคุมเลย​ แฟนเราก็เลยมั่นใจว่ายังไงก็ต้องติดภายในไม่กี่เดือนแน่​ เราตรวจสุขภาพกันทุก6เดือน​ ปกติทุกอย่าง​ มีใครพอแนะนำยาดีๆให้ได้ไหมคะ​

ลองดูตัวนี้ค่ะ อ่านเจอรีวิวเยอะมาก พี่ข้างบ้านแนะนำ ตอนนี้ก็ลองพึ่งยาอยู่เหมือนกัน

5y trước

ขอบคุณนะคะเด๋วจะลองบ้างค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เฟลมากๆๆ