รบกวนสอบถามหน่อยนะค่ะ

พอดีมีเมือกใสปนขาวมานิดๆ มาวันแรกด้วยค่ะแร้วทำการบ้านเลยจะทเองไหมค่ะอยากมีน้องค่ะ พอดีใช้ แอฟ flo อยู่ค่ะ ในแอฟบอกแบบนี้เลยค่ะเลนทำการบ้านทันทีกขัวพลาดค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยนะค่ะ

ท้องไม่ท้องก็รอดูผลจากนี้นับไป14วันค่ะ ถ้าท้องก็ตรวจเจอ2ขีดเลย ไปลุ้นเอาค่ะ ตอบไม่ได้ว่าท้องไหม เพราะบ้านนี้ก็ปล่อยมา2ปี นับวันตกไข่ตลอด ลุ้นทุกเดือน กว่าจะติดค่ะ

14วัน หลังจากนี้ตรวจเลยนะคะ ของเรา ไม่เคยมีมูกค่ะ นับวันไข่ตกประมาณ 28เมษา เราxxวันที่ 27กับ29 ติดเลยคะ ตอนนี้ 5วีค ขอให้สมหวังนะคะ -เราปล่อยมาสองเดือนค่ะ

5y trước

แม่ได้เพศไรค่ะ บ้านนี้นับไข่ตกได้เพศชาย อยากได้เพศหญิง เขาบอก หลังไข่ตก จริงไม่จริงไม่รู้

ลุ้นค่ะวันไข่ตกคือช่วงที่ดีที่สุดค่ะ ของเราไม่เจอมูกไข่ตกใช้ที่วัดไข่ตก ยังติดเลยค่ะ

มีโอกาสนะคะ ช่วงตกไข่พอดี แต่ก็ต้องลุ้นอีกทีเนอะ

ขอให้ท้องนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องไหมค่ะ