อยากถามเเม่ๆค่ะ

เราอยากไปอัลตราซาวมากเลยค่ะ เพราะมั่นใจว่ารพ รัฐ ไม่ซาวให้เเน่ๆค่ะ ตอนนี้เรา6weekค่ะ ถ้าไปซาวคลีนิคเเม่ๆว่าหมอจะซาวให้ไหมคะ เร็วไปไหมคะเเบบนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเรา6วีคไปรพ.เอกชน หมอซาวด์ให้เห็นน้องเห็นหัวใจค่ะ ขอแค่รู้ว่าน้องมาอยู่ถูกที่ถูกทางก็สบายใจขึ้น แต่คุณแม่ไปหาหมอก่อนดีกว่านะ จะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ