แม่ๆไปหาหมอ คุณหมอให้กลืนน้ำตาลกันตอนกี่วีคคะ

เราอยากรู้ว่าแม่ทุกคนต้องกลืนน้ำตาลตรวจหาเบาหวานไหม หรือเป็นแต่เฉพาะแม่ที่เสี่ยงเป็นเบาหวาน

ไม่มีความเสี่ยงค่ะ แต่โดนตรวจตอน32วีค หมอส่งไปตรวจเลือดคิดว่าไม่โดนตรวจแล้วไม่รอดค่ะ