ลูกเป็นผื่น

เราอยากรู้ว่าเป็นผื่นเป็นตุ่มอะไรใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ มันจะหานเองไหม หรือต้องไปหาหมอ กังวลมากค่ะ

ลูกเป็นผื่น

วันที่ 2 ค่ะ

วันที่ 3

น้องมีผื่นขึ้นทั่วใบหน้า และลำตัว ควรปรึกษาแพทย์นะคะคุณแม่😊

แพ้อาหารรึป่าวค่ะ แม่ลองกินข้าวกับหมู งดทุกอย่างแม้กระทั่ง น้ำปลา ให้ใช้เกลือ แล้วดูว่าผื่นดีขึ้นไหม ปกติผื่นจากแพ้อาหารจะหายไปใน3วัน สู้ๆค่ะ