อยากสอบถามเกี่ยวกับ การคลอดเองจ้า

เราอยากรู้ว่า คลอดเอง กับผ่า แบบไหนมันจะฟื้นตัวเร็วกว่ากันคะ เเล้วถ้าคลอดเองได้ เราต้องเตรียมตัวเตรียมใจยังไงบ้างคะ คือเรากลัวการคลอดเองมาก ? แม่บ้านนี้เสียวสันหลังมากจ้า

คลอดเองค่ะ เราก็กลัวมาก เอาเข้าจริงตอนคลอดไม่เจ็บเลยค่ะ รู้สึกแค่อยากเบ่งให้ออกเท่านั้น แต่จะเจ็บมากๆก็ตอนปวดท้องรอคลอดแหละค่ะ เราคลอด 9:00 ตอนบ่ายสามโมงเราเดินเข้าห้องน้ำได้เองปกติแล้วค่ะ

5y trước

รอปวดมาก แต่ทนได้ เบ่งเองสนุกค่ะ สองอึบออกเลย เบ่งไวไป จุกลิ้นปี่เลยหลังคลอด

คลอดเอง ฟื้นตัวไวกว่าค่ะคุณแม่ แต่ผ่าคลอด ฟื้นตัวไวช้า ขึ้นกับแต่ละคนค่ะ^^ไม่ต้องกลัวนะคะ การคลอดลูกไม่ว่าจะวิธีไหน เจ็บปวด แต่มีความสุขค่ะ

5y trước

ยินดีค่า^^

บ้านนี้เลือกผ่าคลอดค่ะไม่ว่าแบบไหนก็เจ็บเหมือนกันเอาที่เราสบายใจดีกว่าขอแค่ตัวเล็กปลอดภัยค่ะ🤣 หมอนัดผ่า19 ส.ค.นี้

5y trước

ถ้านัดผ่าก็จองคิวจองห้องเตรียมตัวได้เลยจ้าไม่ต้องรอเวลาปวดท้อง

แม่บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่น้องไม่กลับหัวยุท่าก้น หมอบอกอาจได้ผ่าจ้า กำหนดคลอด 29 สิงหาจ้า

5y trước

เดียวก็คลอดจ้าแม่

คลอดเองฟื้นตัวไวกว่าค่ะบ้านนี้คลอดเอง2คนแล้วนี่ท้อง3ได้7เดือน แล้ว ค่ะ🤗😍

5y trước

😍😍

คลอดเอง ฟื้นตัวไวกว่ามากๆค่ะ วันแรกก็ลุกเดินได้แล้วค่ะ

5y trước

ต้องเสี่ยงกันหน่อยนะค้า แต่รับรองว่าคุ้มมม

คลอดเองฝื้นตัวเร็วมากกว่าค่ะ^^

คลอดเองดีกว่าฟื้นตัวเร็วด้วย

คลอดเองดีกว่าค่ะ

คลอดเองดีกว่าคะ