คลอดเอง กับผ่า เลือกไม่ถูกเลย ใครมีประสบการณ์การณ์แชร์หน่อยค่ะว่าดีต่างกันยังไง

จะคลอดตุลานี้แล้วจ้า แต่ยังตัดสินใจไม่ถูกเลยค่ะ หาข้อมูลก็แล้ว เป็นเครียดๆอยู่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แนะนำคลอดเองค่ะ ถ้าแม่หาข้อมูลแล้วคงทราบข้อดีมาแล้ว 😉