วางแผนการมีลูก

เราอยากมีลูกคะ แต่ประจำเดือนเรามักมาไม่ค่อยตรงกับวันที่เคยมาคะ ตัวอย่าง เดือนที่แล้ว มา 22 เม.ย. 62 หายเป็นประจำเดือน 28 เม.ย. 62 เดือนนี้รู้สึกผิดปกติคะ มีเลือดออกจากช่องคลอด 20 พ.ค. 62 แค่เปื้อนกางเกงในแล้วก็หายไป พอวันที่ 21 -22 กลางคืนก็ไหลมาเปื้อนแผ่นอนามัย นิดเดียว เลยตัดสินใจตรวจคิดว่าตัวเองท้อง ที่ไหนได้ไม่ท้อง (ก่อนอื่นที่รีบตรวจเพราะเราได้เข้าไปอ่านข้อมูลในเน็ตมากมายซึ่งก็ตรงกับอาการของเราที่เป็นอยู่ เลยลองตรวจดู ) หลังจากตรวจเสร็จ 23 พ.ค. 62 (วันนี้) เลือดก็ไหลออกมาเยอะมาก คะ (ทุกครั้งก่อนมีประจำเดือน วันแรกจะมาเยอะมากเปลี่ยนผ้าอนามัย 3-4 แผ่น ต่อวัน) เป็นแบบนี้รู้สึกเครียดแล้วก็เสียใจมากคะ สามีคิดว่าเราจะมีลูก สามีรู้สามีก็เสียใจ เป็นแบบนี้ มีแนวทางแก้ไข แบบไหนบ้างคะ อยากมีตัวเล็กให้สามีอุ้มบ้างคะ(สามีอายุ30+)

กินยาปรับฮอร์โมน และสังเกตุมูกไข่ขาว และใช้ที่ตรวจไข่ตกช่วย น่าจะได้ผลค่ะ

ลองกินยาบำรุงแล้วตรวจวันไข่ตกดูค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะจะลองทำตามดูคะ💕😂