คลอดบุตร

แม่บ้านไหนคลอดลูก7เม.ย62บ้างคะ เตรียมของแล้วรึยังบ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ?

กำหนดคลอด 8 เมษาฯ นี้ค่ะ ตอนนี้เเช่ผ้าอ้อมอยู่ วันนี้สักของทุกอย่างค่ะ เสื้อผ้าลูก เเละ ผ้าอ้อม ซื้อของเตรียมไว้เเล้วค่ะ อยากบอกว่า ซักผ้าตอนท้อง 36 วีคนี่เหนื่อยใช่ย่อย!!! มีเครื่องซัก เเต่ เลือกซักมือให้ลูกค่ะ ซื้อกะละมังใหม่หมด ห่วงเรื่อง hygien ควรหาซื้อได้เเล้วน้าาา ท้องเเก่นี่ไม่อยากเดิน ไม่อยากนั่งนานเลย

6y trước

คุณแม่มือใหม่เลือกไม่ถูกเลยจ้าว่าซื้อไรมั้ง😁

บ้านนี้กำหนดคลอด 8เมษาจ้า เตรียมของเรียบร้อยหมดแล้ว ซักผ้าเรียบร้อยแล้วจ้า กลัวฉุกเฉินเผื่อคลอดก่อนกำหนด ท้อง 36 week แล้วอะไรๆก็เกิดขึ้นได้หมดค่ะ ส่วนตัวคิดว่าเตรียมไว้ดีกว่าจะได้ไม่ฉุกละหุก