น้องจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์กัน

เราอยากทราบว่าน้องจะดิ้นตอนไหนค่ะ บางคนบอก 14-16 สัปดาห์ ก็เริ่มดิ้นแล้ว ทำเราหวั่นใจ เพราะเรา17สัปดาห์อยู่ตอนนี้ เริ่มกังวลค่ะ

ของเรา 20 สัปดาห์ท้องแรกค่ะ จริงๆไม่ต้องกังวลนะแม่ ทารกพัฒนาตามธรรมชาติค่ะ ไม่ต้องไปเร่งรัด อ่านของคนอื่นมากแล้วก็เอามากังวลของตัวเอง กังวลไปไม่ได้ช่วยให้ลูกดิ้นเร็วขึ้นค่ะ

ก็คำว่าเริ่มอ่ะค่ะ เริ่มที่14-16วีคแล้วแต่คน บางคน20-21วีคก็มีค่ะ อยู่ที่ว่าหน้าท้องหนาบางต่างกัน ไม่มีอะไรต้องเครียดค่ะ ไปหาหมอทุกเดือนอยู่แล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเรา 17 วีคค่ะ ที่รู้สึกก่อนอาจจะเพราะผนังหน้าท้องบางค่ะ การรับรู้ของแม่แต่ละคนจะต่างกันนะคะ มันมีหลายปัจจัยค่ะ

ของเราเริ่มรู้สึกน้องตอดตอน 16 วีค ค่ะ ท้องแรก

ท้องแรกจะรู้สึกช้าค่ะ ประมาณ 20 วีคนะคะ

2y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ