ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ส่วนตัวแล้วคิดว่าตัวเองประมาณ14 สัปดาห์ เพราะส่วนตัวคิดว่าท้องตัวเองเล็กมาก แต่พอไปพบคุณหมอคุณหมอบอกว่า ทำไมท้องใหญ่จังเหมือน16 17สัปดาห์ เลยฟังเสียงหัวใจแล้วคุณหมอส่งไปซาว น้องก็มีแขนมีขาแล้วคุณหมอบอกว่าน่าจะ17สัปดาห์ คุณแม่อาจจำวันมาประจำเดือนผิด คุณแม่บ้านอื่น17สัปดาห์ท้องประมาณไหนกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้17w4dค่า เพิ่งทานอิ่มด้วยค่ะเลยเหมือนป่องๆ แต่จริงๆยังไม่ป่องเท่าไหร่ค่ะ😊

4 เดือนกว่าท้องก็จะประมาณนี้ล่ะค่ะ