อยากถามคุนแม่ใกล้คลอดค่ะ

เราอยากถามแม่ๆๆนะค่ะตอนนี้อายุครรภ์40+4วิคค่ะคุนหมอนัดนอน ร.พ.พุ่งนี้ค่ะแต่ตอนนี้เรามีมูกเหนียวๆๆใหลออกมาแต่มั้ยมีเลือดป่นค่ะลักขณะเหมือนเราสั่งขี้มูกข่นๆๆยังงัยยังงั้น จึงอยากถามแม่ๆๆว่ามีไคเคยเปนบ้างค่ะ

วันคลอดเราก็มีมูกออกแต่มีเลือดปนนิดเดียวจะไม่เห็นถ้าไม่สังเกตุ ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดไม่มาก ปวดพอรำคาญ ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิด 6 เซนแล้ว รอคลอดต่ออีกไม่ถึงครึ่งชั่วโมง เรียบร้อยเลย

ค่ะของเรามั้ยปวดท้องค่ะแต่มีมูกไหลออกมาตอนเข้าห้องน้ำง่ะก้อคิดว่าจะปัยหาหมอดีไหมหรือจะปัยพุ่งนี้ดีค่ะเพราะมั้ยมีเลือดป่นค่ะ