ไม่มีฟีเจอร์นับลูกดิ้นในแอพ

เราหาฟีเจอร์นับลูกดิ้น ปกติในแอพนี้มี แต่เราไม่มี ของเพื่อนๆมีไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่มีฟีเจอร์นับลูกดิ้นในแอพ

มีค่ะเเต่ไม่รุ้มันเป็นอะไรของเราก็เป็นลบข้อมูลเเอพเเล้วเช็คอินใหม่ค่อยจะมี

บ้านนี้ขึ้นให้นับตอน29วีคค่ะแม่

มีนะคะ ที่เป็นสีฟ้ารูปเท้า

มีค่ะกดที่รูปเท้าค่ะ