สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ หนูพึ่งทำงานได้7-8เดือน ในกรณีไม่ทีเงินเก้บคลอดบุตรเ

เราสามารถเบิกเงินประกันได้มั้ยค่ะ ตั้งแต่ช่วงโควิดมารอบสอง ก็ไม่มีเงินพอเก้บพอใช้จ่ายเลยค่ะ

1 Trả lời

เบิกเงินประกัน ?? ถ้าประกันสังคมต้องสำรองจ่ายนะคะ