สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ,,,คลอดน้องได้1เดือน7วันลูกไม่เข้าเต้าเพราะหัวนมสั้นค่ะเลยปั๊มให้กินตลอดจนตอนนี้หัวนมถลอกลานหัวนมแตกเป็นแผลเวลาปั๊มจะมีน้ำใสๆออกจากแผลด้วยค่ะก็ยังทนปั๊มทุกวันอาจจะมีตกรอบบ้างน้ำนมมีลดลงค่ะตั้งแต่เป็นแผลจนตอนนี้เหมือนมีก้อนเท่าปลายนิ้วก

สอบถามหน่อยนะค่ะคุณแม่แอบเครียดค่ะ

บ้านนี้เเม่ก็หัวนมสั้นค่ะ เเต่ก็ให้น้องเข้าเต้าตลอด ตอนเเม่เอาน้องเข้าเต้าให้จับเต้าค่ะเเล้วให้น้องดูดให้ถึงลานนมน้องก็กินได้เเล้วค่ะ