เพศลูก ญ/ช

เราสามารถอัลตร้าซาวด์ดูเพศลูกได้ตอนกี่Weekค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนนี้16weekค่ะ

จริงๆ 16 week ก็ซาวด์ได้แล้วค่ะ แต่จะเห็นหรือไม่ อยู่ที่น้องว่าให้ความร่วมมืออ้าขาให้ดูหรือเปล่าด้วยค่ะ

บางคน15wก็เห็นแล้วค่ะแม่ อยู่ที่ท่าของน้องด้วยค่ะ ส่วนเราเห็นตอน26w

12 w บางทีก็เห็นแล้วค่ะ ส่วนเรา 5 เดือนน้องยังอายไม่ให้ดูเลยค่ะ😁

บ้านนี้16วีคไปตรวจตามหมอนัดปกติ พอซาวด์ก้รู้เพศเลยค่ะ 16วีคค่ะ

16 วีคสามารถซาวด์เห็นเพศได้แล้วค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 15wค่ะ น้องเป็น ญ จ้า

เราเห็นเพศตอน 14 วีคค่ะ

เราเห็นเพศน้องตอน 16wคะ

บ้านนี้รู้ตอน 20 วีคค่ะ

12W ดูออกมั้ยค่ะ ญ/ซ