ออกกำลังกายไตรมาส2

เราสามารถออกกำลังกายในไตรมาส2 เป็นเวลานานๆได้ไหมค่ะ พอดีปวดก้นกบมาก ข้างสะโพกเลยอะ เลยเลือกวิธีเล่นโยคะ จะไม่มีผลกระทบอะไรต่อลุกใช่มั้ยค่ะ 26+6 ดิ่นเก่ง

ออกได้คะ 20-30นาที เเต่ถ้านานๆไม่เเนะนำจะ เราออกกำลังเบาๆตั้งแต่ไตรมาสเเรกจนตอนนี้เข้า7เดือนแล้ว

2y trước

ขอบคุณค่า รักษาสุขภาพด้วยนะคะคุณแม่

เลือกออกที่ไม่กดทับหน้าท้องคือดีที่สุดค่ะ

2y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ คุณแม่ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ